Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Chiếc iPhone 7 Plus tại Trung Quốc đã bị nổ sau khi rơi xuống đất

Trong thời gian gần đây, nhiều mẫu điện thoại thông minh đã bị tình trạng phát nổ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Ấn tượng nhất trong năm nay, Galaxy Note 7 bị thu hồi vì tình trạng lỗi pin, dẫn đến việc dễ bị phát nổ khi quá nhiệt. Bên cạnh đó, một số mẫu iPhone cũng từng bị ghi nhận đã phát nổ trong thời gian qua. Bởi lẽ, nhiều mẫu điện thoại cao cấp đến từ các ông lớn luôn bị các tín đồ công nghệ thường hay “soi” hơn so với các dòng điện thoại khác.
Chiếc iPhone 7 Plus tại Trung Quốc đã bị nổ sau khi rơi xuống đất

Mới đây, một vụ nổ điện thoại đã được ghi nhận tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Cụ thể, chiếc iPhone 7 Plus đã vô tình bị rớt xuống đất, sau đó phát nổ ngay lập tức. Điều đáng lưu ý, iPhone 7 Plus đã hư hỏng rất nặng, gần như không thể tái chế, sửa chữa khi thân máy bốc khói rất nhiều, màn hình vỡ vụn và bung ra khỏi khung kim loại.
Chiếc iPhone 7 Plus tại Trung Quốc đã bị nổ sau khi rơi xuống đất
Đây là trường hợp thứ tư được ghi nhận về dòng iPhone 7/7 Plus bị phát nổ. Vấn đề điện thoại bị cháy nổ đã không còn lạ lẫm với người dùng công nghệ. Ngay tại Việt Nam, trong tháng 10 vừa qua, một chiếc Xiaomi Mi4 đã bị phát nổ khi để trong túi quần, khiến cho chủ nhân bị bỏng phần đùi.
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét