Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Donal Trump & Hillary Clinton: Kẻ không dùng máy tính, người chỉ biết "mổ cò"

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi với ông Barack Obama, vị tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ được biết đến như một người rất sành sỏi về công nghệ. Obama là một tín đồ của BlackBerry. Ông thân với giới tinh hoa của thung lũng Sillicon và thường xuyên tiếp xúc với các công nghệ mới. Thậm chí, đã có lần người dân Mỹ chứng kiến vị tổng thống của mình chơi game qua kính thực tế ảo VR với nữ thủ tướng Đức – bà Angela Merkel.
Sự say mê với công nghệ của Obama hoàn toàn trái ngược với cả 2 ứng cử viên cho vị trí tổng thống Mỹ ở thời điểm hiện tại. Sau vụ bê bối email cá nhân của bà Hillary, người ta mới phát hiện ra rằng với vị ngoại trưởng Mỹ, chiếc máy tính có vẻ như là một điều gì đó quá hiện đại và rất khó tiếp cận. Món đồ công nghệ duy nhất mà bà Hillary sử dụng thành thạo chính là chiếc điện thoại BlackBerry cũ kỹ cùng với tính năng đọc và trả lời email.
Donal Trump & Hillary Clinton: Kẻ không dùng máy tính, người chỉ biết
Bà Hillary Clinton chắc chắn không phải là một tín đồ của công nghệ.
Vị tỷ phú Donal Trump cũng chả khá hơn đối thủ là bao khi mà ông này có vốn hiểu biết rất hạn chế về máy tính cá nhân và điện thoại di động. Trong chương trình “Hỏi gì đáp nấy – Ask me everything” trên trang mạng xã hội Reddit, Donal Trump thú nhận rằng ông chỉ biết tới chiếc máy tính Macbook ngay trước khi cuộc thảo luận được bắt đầu. Trump cũng thật thà thú nhận rằng, ông rất ngạc nhiên khi chẳng hiểu sao con trai mình có thể dùng thành thạo máy tính ngay từ năm 10 tuổi.
Donal Trump & Hillary Clinton: Kẻ không dùng máy tính, người chỉ biết
Tỷ phú Donal Trump n sử dụng một chiếc máy tính cá nhân theo kiểu gõ "mổ ".
Donal Trump thậm chí n chẳng bao giờ sử dụng mail. Theo như giải thích của Trump, thực ra là ông có dùng nhưng điều đó cực kỳ hiếm. Mặc dù vậy, so với đối thủ là bà Clinton, Trump đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo kỹ thuật số (digital ads) trong cuộc vận động tranh cử của mình.
Trước khi cuộc bầu cử diễn ra, đã có khá nhiều lo ngại từ giới công nghệ về việc Trump sẽ trở thành một cả cản đường cho bước tiến của công nghệ. Tuy vậy khi mà tất cả những điều trên đây được công bố, dù Trump hay bà Clinton trở thành tổng thống, với họ công nghệ luôn là một cái gì đó rất xa vời. 
Theo techz
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét