Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Cẩn thận chiêu lừa mua Galaxy S7 nhái kèm hoá đơn đỏ từ TGDD

Mới đây, một người bạn của admin diễn đàn Tinh Tế đã phát giác ra chiếc Galaxy S7 anh mua trúng phải một chiếc Galaxy S7 nhái, kèm theo hoá đơn đỏ từ Thế Giới Di Động. Rõ ràng, người dùng tại Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều mối lo ngại nếu thiếu kinh nghiệm mua phải các sản phẩm không được bán ra tại các địa điểm chính thống.
Cẩn thận chiêu lừa mua Galaxy S7 nhái kèm hoá đơn đỏ từ TGDD
Với người dùng thông thường, sẽ rất khó để kiểm chứng để đây là chiếc Galaxy S7 thật hay giả
Thật ra việc phát hiện ra các sản phẩm hàng giả, hàng nhái không phải là một vấn đề quá khó khăn và đòi hỏi kinh nghiệm cao. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cần một chút kiến thức cơ bản để không bị gian thương “dắt mũi” một cách dễ dàng. Chẳng hạn như chiếc Galaxy S7 được admin trên Tinh Tế chia sẻ, máy có màn hình màu nhạt hơn, vỏ máy ọp ẹp, bên trong vỏ hộp của máy cũng không có sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt, và rất nhiều những chi tiết nhỏ khác nếu tinh ý bạn sẽ không khó để nhận ra.

Cẩn thận chiêu lừa mua Galaxy S7 nhái kèm hoá đơn đỏ từ TGDD
Số IMEI cũng không trùng khớp với tờ hoá đơn đỏ (trong điều kiện tờ hoá đơn đỏ từ TGDD là thật)

Cẩn thận chiêu lừa mua Galaxy S7 nhái kèm hoá đơn đỏ từ TGDD

rao vat
Tờ hoá đơn đỏ được bán kèm với chiếc Galaxy S7 từ TGDD
Trong trường hợp không thể nhận biết được những chi tiết nêu trên, bạn có thể truy cập ứng dụng gọi điện và gõ *#06# để kiểm tra IMEI của máy. Sau khi thực hiện thao tác này trên chiếc Galaxy S7, admin diễn đàn Tinh Tế đã phát hiện ra số IMEI của máy không trùng khớp với IMEI được in trên hoá đơn. Qua đó chúng ta có thể thấy được đây là hoá đơn đỏ của một cái máy khác (có thể là chính hãng thật sự), được bán kèm theo một chiếc Galaxy S7 nhái.
Nếu bạn là một người dùng thật sự mù mờ và không thật sự tự tin về cách kiểm tra máy. Tốt nhất là nên tìm cho mình một  cửa hàng chính hãng hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài để có kết quả chính xác về số IMEI theo máy.
Hình ảnh từ diễn đàn Tinh Tế
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét