Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

Sau sự cố gây nổ của sản phẩm Note 7, Samsung đã có thông báo chính thức về việc thu hồi sản phẩm lỗi này của mình. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng hoặc là do chưa biết thông tin, hoặc là do muốn giữ những chiếc Note 7 này lại làm kỉ niệm mà vẫn còn đó 3% số điện thoại chưa được thu hồi.
Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

Và để ngăn chặn những viễn cảnh xấu nhất có thể xảy nha với khách hàng, Samsung đã có những động thái mang tính rất tích cực để khuyến khích khách hàng giao trả sản phẩm này, từ việc hoàn giá 100% đến những biện pháp giới hạn mức sạc đến 60%, tiếp đó là chặn sạc hoàn toàn cho Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ. Và mới đây nhất, Samsung tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật tương tự cho toàn bộ thiết bị Galaxy Note 7 còn lại trên toàn cầu, theo đó, 100% các thiết bị Galaxy Note 7 sẽ bị chặn sạc.
Đây có thể hiểu là một động thái nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng Note 7 của Samsung. Trước đó, một số nhà mạng đã thực hiện ngắt kết nối mạng cho Note 7, và giờ không cho sạc pin là biện pháp mạnh cuối cùng và triệt để của Samsung.

Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

Dự kiến Samsung sẽ phát hành bản cập nhật chặn này vào cuối tháng 3/2017. Hiện nay, để "bù đắp" cho những sự cố đáng tiếc mà Note 7 gây ra, Samsung đang cố gắng hoàn thiện và ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus. Hãy cùng chờ đợi nhé.
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét