Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Công an Cần Thơ bắt giữ 10 chiếc moto phân khối lớn nhập lậu

Phòng cảnh sát kinh tế (PC46), Công an TP Cần Thơ vừa cho biết, sáng ngày 18/1/2017 lực lượng chức năng đã tạm giữ một lô mô tô nghi ngờ nhập lậu. Đồng thời khẩn trương trưng cầu giám định, xác minh từ nhiều nguồn khác nhau để làm rõ lô 10 chiếc mô tô này và xử lý theo quy định.
Công an Cần Thơ bắt giữ 10 chiếc moto phân khối lớn nhập lậu

Lô xe moto phân khối lớn không có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng. (Ảnh: Minh Anh)
Trước đó, vào ngày 20/12/2016, trinh sát Đội 2 (PC46) đã phát hiện ông Trường Hoành Dũng (40 tuổi), tại địa chỉ 105 đường Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tàng trữ 10 mô tô phân khối lớn. Trong đó có 5 chiếc mô tô phân khối từ 600 – 1.000 cc (hiện có giá trên thị trường hàng trăm triệu/chiếc).
Bước đầu xác minh và làm rõ cho thấy, toàn bộ số xe trên không có nguồn gốc giấy tờ hợp lệ. Trong đó, có 8 chiếc xe có giấy chứng nhận đăng ký xe trùng với số khung và số máy nhưng không đúng với hồ sơ gốc; 1 chiếc chưa được đăng ký nhưng đã gắn biển số 59A3 – 000.69; 1 chiếc mô tô 4 bánh không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc, có số máy nhưng không có số khung.
Công an Cần Thơ bắt giữ 10 chiếc moto phân khối lớn nhập lậu
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra và làm rõ sự việc. (Ảnh: Minh Anh)
Chưa dừng lại ở đó, lực lượng chức năng còn phát hiện ra có 5 chiếc mô tô tại vị trí số khung, số máy có dấu hiệu hàn ghép. Ngoài ra, các giấy tờ chứng nhận, đăng ký có dấu hiệu làm giả và không đúng với loại xe.
Khai báo với lực lượng cảnh sát, ông Trường Hoành Dũng cho biết đã mua lại dàn mô tô trên để tân trang rồi bán lại trên các diễn đàn, các website rao vặt, xã hội facebook....
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ sự việc.
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét