Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ khi sạc

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ khi sạc
Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 14:00 PM (GMT+7)
Chiếc Galaxy S7 Edge bị phát nổ trong khi nó được chủ nhân sạc qua đêm.
Samsung Galaxy S7 Edge đã được chạy thử nghiệm Android 7.0
Galaxy S7 Edge là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2016
Galaxy Note 7 đối đầu Galaxy S7 edge: "Cong ăn cong"
Không lâu sau sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7, nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục phải lao tâm khổ tứ khi chiếc smartphone đầu bảng hiện nay là Galaxy S7 Edge cũng vừa bị phát nổ.

Chiếc Galaxy S7 Edge bị nổ
Nguồn tin thân cận từ trang công nghệ PhoneArena tiết lộ, một khách hàng đã tới đại lý phân phối của một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ, nơi độc giả này làm việc, cùng với chiếc Galaxy S7 edge vừa bị phát nổ.
Khách hàng giấu tên cho biết chiếc Galaxy S7 edge đã bất ngờ phát nổ khi đang sạc qua đêm bằng phụ kiện của chính hãng. Điều đáng buồn cho khách hàng này, là ông mới chỉ sở hữu chiếc Galaxy S7 edge khoảng 2 tuần sau khi đổi chiếc Galaxy Note7 phiên bản an toàn mà anh đã mua trước đó.
Đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện ra một chiếc Galaxy S7 Edge bị phát nổ. Trong tháng 9, một công nhân xây dựng tại Ohio đã kiện Samsung về việc chiếc Galaxy S7 edge của người này bất ngờ phát nổ trong túi quần. Sự cố đã khiến nạn nhân bị bỏng độ 3 và buộc phải trải qua phẫu thuật cấy da.

Cũng trong tháng trước, một sự cố Galaxy S7 edge phát nổ giữa đêm trong khi đang sạc đã được ghi nhận. Tương tự như sự cố mới đây, chủ nhân của chiếc điện thoại cho biết chiếc Galaxy S7 edge cũng đã phát nổ trong khi sử dụng sạc chính hãng.
Hôm thứ 5 vừa qua, giới công nghệ cũng đã ghi nhận một chiếc iPhone 7 của Apple bị nổ khi đang được đựng trong túi quần và để trên ô tô. Vụ việc làm cho chiếc xe bị hư hỏng một phần ghế ngồi.
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Chúng tôi chuyên cung cấp tin tức nóng nhất về  rao vặt kom tumrao vặt gia lairao vặt Đắk Lắkrao vặt Đắk Nôngrao vặt Lâm Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét